Nâng cao thu nhập nhờ 3 ngành cực HOT tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Nâng cao thu nhập nhờ 3 ngành cực HOT tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Nâng cao thu nhập nhờ 3 ngành cực HOT tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đào tạo nổi bật nhất với 3 ngành luôn được nhiều người khát khao theo học nhờ có mức lương khủng sau khi tốt nghiệp

Nâng cao thu nhập nhờ 3 nghề cực HOT trong khối ngành Cao đẳng Y Dược

Nâng cao thu nhập nhờ 3 nghề cực HOT trong khối ngành Cao đẳng Y Dược

Trong xu thế phát triển của ngành Dược hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực Dược sĩ để tham gia vào quá trình sản xuất, nghiên cứu, phân phối Dược phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo khảo sát tại Việt Nam những năm gần đây, không chỉ tại các Nhà thuốc bệnh viện, các công ty dược phẩm đang thiếu hụt nhân lực Dược sĩ. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đào tạo nổi bật nhất với 3 ngành sau luôn được nhiều bạn quan tâm đến nhờ có mức lương khủng sau khi tốt nghiệp tại trường

Ngành Dược sĩ

Thời điểm này việc lựa chọn ngành nghề theo học có lẽ vẫn đang còn là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi hàng năm số lượng cử nhân ra trường thất nghiệp ngày càng tăng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, nếu có sự cân nhắc chính xác và hợp lý bạn sẽ nhận thấy giữa vô vàn những ngành nghề đang ở mức bão hòa thì ngành Dược vẫn cực kỳ phát triển. Không chỉ phát triển trong nước mà trong những năm vừa qua các công ty dược phẩm nước ngoài liên tục rót vốn đầu tư mạnh mẽ vào một thị trường mang lại lợi nhuận tỷ đô mỗi năm như Việt Nam.

Hiển nhiên với sự phát triển lớn mạnh của nhiều công ty thì cơ hội việc làm cũng vì thế mà mở ra ở nhiều lĩnh vực, vì thế dù có tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng Dược các em cũng dễ dàng tìm được những công việc hợp ý với mức lương hấp dẫn ở những công việc như trình dược viên, quản lý, phân phối thuốc, sản xuất thuốc, Dược sĩ….

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Ngành Điều dưỡng

Không phải ngẫu nhiên năm vừa qua Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng lại có một lượng lớn hồ sơ tham gia tuyển sinh vào chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng. Theo đánh giá của ban tuyển sinh Nhà trường thì hiện Điều dưỡng đang là một công việc rất màu mỡ, giúp người học có thể tìm được những công việc giúp ổn định trong cuộc sống. Đặc biệt với những người tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng các em còn có cơ hội phát triển định cư tại nước ngoài khi hàng năm các nước Hàn, Nhật, Đài Loan liên tục sang nước ta tuyển dụng một nguồn nhân lực lớn cùng với đó là một mức thu nhập và chế độ vô cùng tốt.

Ngành Xét nghiệm

Xét nghiệm có nhiều mảng khác nhau: xét nghiệm máu, xét nghiệm AND, xét nghiệm sàng lọc trước khi sinh… Với ngành này, các bạn có thể làm việc ở các phòng khám đa khoa tư nhân, các phòng xét nghiệm của bệnh viện hoặc bạn có thể mở phòng xét nghiệm của riêng mình. Ngày nay, khi môi trường sinh hoạt kém trong lành nhất là vệ sinh an toàn thực phẩm, con người càng lo lắng về tình hình sức khỏe của gđ mình hơn, xét nghiệm là bước đầu trong quá trình kém chữa bệnh, tiềm năng của ngành này là rất lớn, có mức thu nhập ổn định Mức thu nhập bình quân của ngành xét nghiệm là 9 – 12 triệu/tháng.

Ngoài ra, trong khối ngành Y dược còn có nhiều ngành nghề cũng hấp dẫn và thu hút người học không kém 3 ngành nghề trên. Hiện nay Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận đào tạo các ngành như: Cao đẳng Y dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Kiến thức y dược

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên