Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết trường đào tạo nào uy tín và chất lượng tại Hà Nội?

 Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Ngành Dược chưa bao giờ là hết HOT bởi nhu cầu phòng, khám chữa bệnh của con người ngày càng tăng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của xã hội thì nhu cầu về nhân lực ngành Dược cũng tăng lên nên học Dược là lựa chọn đúng đắn để có một công việc ổn định và tương lai tươi sáng hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Trong thời kỳ kinh tế phát triển như hiện nay, đời sống vật chất tinh thần ngày càng được nâng cao kéo theo đó là công tác khám chữa bệnh cũng phải đảm bảo và đáp ứng tốt nhu cầu của người dân. Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn theo đuổi ngành Dược lâu dài thì đòi hỏi phải nâng cao kiến thức hơn nữa cũng như giá trị bằng cấp của mình. Hiện nay địa chỉ đào tạo với thời gian ngắn, khung giờ học linh hoạt, dễ dàng, chương trình đào tạo chất lượng, uy tín là yếu tố nhiều thí sinh lựa chọn để có tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết sau khi ra trường đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược. Dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên Cao đẳng Y Dược của Trường Pasteur đều được đào tạo với chất lượng tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá uy tín và chất lượng với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế cũng như trong giảng dạy cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Bộ Y tế trên các trang báo tin tức Y Dược uy tín. Đặc biệt, Trường là một trong số ít Trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, giúp người học được tiếp xúc và xử lý tình huống sát với thực tế. Từ đó, sinh viên tích lũy được kinh nghiệm thực tế khi còn ngồi trên giảng đường và có thể tự tin đi làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo phụ huynh và thí sinh yên tâm chọn lựa để chắp cánh ước mơ cho những bạn muốn mang trên mình trên mình chiếc áo Blouse với sứ mệnh cao cả chữa bệnh cứu người.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh mới năm 2018 thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định tuyển sinh như sau:

Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành ngoài ngành Dược cần phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để có thể hoàn tất hồ sơ học liên thông (Thí sinh có thể học tại trường trong thời gian 3 tháng).

Thời gian đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng là 15 -18 tháng. Thí sinh sẽ học vào các ngày cuối tuần trong giờ hành chính và các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Khi thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những loại hồ sơ sau:

  • Phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu Nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương .
  • 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Trường còn tổ chức tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,.. Thí sinh quan tâm đến các ngành trên thì có thể gửi thắc mắc về Trường hoặc gọi điện để được tư vấn.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên