Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược hình thức đào tạo được nhiều bạn trẻ hưởng ứng bởi học xong thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy vậy giá trị tấm bằng như thế nào?

Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2017, có rất nhiều hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược bởi ngành Dược hiện đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Tuy nhiên, cũng có không ít các bạn thí sinh thắc mắc liệu tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào? và có cần thiết phải học Liên thông không?

Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời thắc mắc của các bạn như sau: Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là việc nâng cao giá trị bằng cấp mà còn nhiều giá trị hơn nữa khi sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay.

  • Có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh tại nhà khi có giấy phép hành nghề Dược.
  • Có thể đảm nhận các vị trí như: Trình Dược viên chịu trách nhiệm tư vấn thuốc cho người tiêu dùng hoặc cũng có thể kiểm định chất lượng thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện tại nhiều tỉnh thành khác nhau…

Chính vì vậy, quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn đúng đắn nhất, vậy nên đăng ký học ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như bằng cấp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ là địa chỉ đào tạo uy tín nhất tại thủ đô Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Năm 2017, Trường bắt đầu tuyển sinh Liên thông cao đẳng Y Dược với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc Thứ 7 và Chủ nhật. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận tấm bằng có giá trị tương đương với hệ Cao đẳng chính quy.

Điều kiện tuyển sinh

Để theo học tại Trường thí sinh đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện dưới đây mà trường đưa ra.

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình học và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Đối với những trường hợp tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt.
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự

Theo đó, Trường có đưa ra mức học phí vô cùng tiết kiệm hỗ trợ tối đa nhất cho thí sinh là 800.000 đồng/ 1 tháng, các bạn có điều kiện khó khăn cũng hoàn toàn có thể theo học mà không lo lắng hay bị áp lực từ chi phí học tập.

Những thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường chỉ cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên