Những thuận lợi khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Những thuận lợi khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Những thuận lợi khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 mang đến những cơ hội thuận lợi giúp người học có điều kiện phát triển nghề nghiệp từ một ngành nghề mới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều cơ hội việc làm trong tương

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều cơ hội việc làm trong tương

Do nhu cầu nguồn nhân lực cao đến như vậy là do xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, tạo áp lực cho ngành Dược nói riêng và các ngành Y tế nói chung phải tăng cả số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực mới có thể đáp ứng được nhu cầu của nhân dân.

Vì vậy việc lựa chọn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 hiện nay là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Những thuận lợi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Theo tin tức y dược không chỉ mang đến cơ hội việc làm trong tương lai mà học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn đem lại nhiều thuận lợi hơn cho người học mà nhiều người không biết.

Dưới đây sẽ là những thuận lợi khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược khiến đây là lựa chọn của càng nhiều bạn trẻ:

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn chỉ còn 18 – 20 tháng

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Khi bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên về các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, ,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Khi bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên về các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Xã hội, Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, ….

Tiếp thu được những kiến thức mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Ngành dược hoàn toàn mới lạ so với những ngành nghề mà bạn đã được học trước đó như kinh tế, tài chính, văn hóa, mỹ thuật… Bạn sẽ được tiếp xúc với dược phẩm, bông băng, giải phẫu, điều dưỡng… những thứ thuộc về y lý, dược lý, được thực hành tại các bệnh viện… Ngành y dược không chỉ dạy bạn về kiến thức chuyên ngành để bạn có thể tham gia chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mà còn dạy bạn về 12 điều y đức trách nhiệm với nghề nghiệp. Có chúng rồi, bạn sẽ được mọi người trong xã hội tôn trọng, kính nể.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược phát triển cơ hội việc làm mới:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 giúp bạn có thêm những cơ hội việc làm mới. Thay vì việc chỉ có xin làm công việc kế toán, văn phòng, bạn còn có thể xin vào các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm. Ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng đang được đánh giá là một trong những ngành nghề có triển vọng bởi nhu cầu không ngừng của xã hội. Thế nên, người ta mới có câu “Nhất y, nhì dược” để nói về mức độ nóng bỏng của nghề. Ngành y dược luôn là mơ ước của rất nhiều bạn. Chính vì thế, hãy tìm cho mình cơ hội việc làm mới từ việc học văn bằng 2 ngành y dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp tăng thu nhập cá nhân:

Nếu như bạn có việc làm ổn định thì đương nhiên mức thu nhập của bạn sẽ ngày một nâng lên. Ngành y dược có một đặc thù, đặc biệt là ngành dược có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc: chẳng hạn, bạn có thể làm nghiên cứu tại công ty dược phẩm, vừa mở một hiệu thuốc tư nhân nhỏ và thuê người đứng bán, vừa làm trình dược viên cho một công ty dược phẩm… Một lúc đôi ba việc đương nhiên thu nhập của bạn ngoài lương chính sẽ có thêm thu nhập từ các công việc phụ nữa.

Có thể thấy rằng học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 không những mang đến nhiều lợi ích cho cá nhân người học, đồng thời còn góp phần phát triển nguồn nhân lực cần thiết cho xã hội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đào tạo vào ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đào tạo vào ngoài giờ hành chính

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Có thể nhanh chóng có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên trang website của Nhà trường: TẠI ĐÂY
  • Cách 2: Nộp hồ sơ tuyển sinh tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
  • Cách 3: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ quy định của Nhà trường

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ mọi thông tin cần  điền đầy đủ và chính xác, tránh dập xóa vì điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh. Đối với mã ngành và mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chính xác tuyệt đối. Nếu ghi sai hồ sơ của thí sinh sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ phải điều chỉnh lại.

Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có bất kỳ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên