Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chưa bao giờ hết HOT?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chưa bao giờ hết HOT?

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chưa bao giờ hết HOT?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Với những tiềm năng phát triển mà ngành Dược mang lại cho các thí sinh thì việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chưa bao giờ là sự lựa chọn hết HOT.

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chưa bao giờ hết HOT?

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chưa bao giờ hết HOT?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp các thí sinh có thêm kiến thức chuyên môn cũng như có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là một sự lựa chọn vô cùng chính xác cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Tuy nhiên, bên cạnh việc xác định cho mình hướng đi đúng đắn trong nghề nghiệp thì việc các bạn trẻ tìm cho mình địa chỉ học chất lượng để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều vô cùng quan trọng không kém để trao gửi niềm tin cho một tương lai tươi sáng.

Ngành Dược là ngành chưa bao giờ hết HOT

Theo những tin tức Y Dược mới nhất, tỷ lệ lao động thất nghiệp hiện nay tại Việt Nam đã lên đến 1,3 triệu người, trong đó độ tuổi 15 – 24 tuổi chiếm đến 7,3%, sinh viên Đại học, Cao đẳng thất nghiệp lên đến 200.000 người. Đây thật sự con số này đáng báo động và cần phải có phương án giải quyết ngay nếu không muốn ảnh hưởng đến nền kinh tế, xã hội.

Trong khi đó ngành Dược không chỉ đơn giản trong công việc mà đây là ngành có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và cả nước nói chung có việc làm nằm trong nhóm cao nhất hiện nay. Không chỉ được làm công việc mà bản thân yêu thích mà bạn còn có thể tự kinh doanh thuốc tân dược tại nhà mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai nếu có năng khiếu và muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thí sinh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thí sinh

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội có thể đăng ký dự Xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây chính là địa chỉ đang được đông đảo các thí sinh tin tưởng theo học hiện nay khi không chỉ nổi tiếng trong công tác đào tạo mà còn giúp người học vững vàng trong kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề; tư vấn, giới thiệu người học đến các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,…

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội theo hình thức Xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là 18 đến 20 tháng. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng Đa khoa…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe). Thí sinh sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để mở ra nhiều cơ hội việc làm mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên