Để tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược loại giỏi bạn cần phải làm gì? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Uncategorized » Để tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược loại giỏi bạn cần phải làm gì?

Để tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược loại giỏi bạn cần phải làm gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Để có được tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM loại giỏi, ngoài sự cố gắng nỗ lực của bản thân thì bạn cũng cần thêm rất nhiều các yếu tố khác nữa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Xác định mục tiêu khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược

Xác định mục tiêu, động cơ học tập có vai trò đặc biệt quan trọng với một sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược cũng như sinh viên của nhiều ngành khác nói chung. Đây là yếu tố giúp các bạn xây dựng được kế hoạch học tập phù hợp. Để đạt được bằng tốt nghiệp loại giỏi và những thành tích học tập xuất sắc khác thì bạn phải thực hiện được mục tiêu học để tiếp thu kiến thức, kỹ năng cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Học ngành Dược cần chăm chỉ, cố gắng

Chăm chỉ và nỗ lực cố gắng quyết định rất nhiều tới tỉ lệ tiếp nhận kiến thức, học tập các kỹ năng cần thiết cho công việc ngay sau khi ra trường. Điều đó được thể hiện, đánh giá rõ nhất qua 2 tiêu chí: đi học đầy đủ, đúng giờ và làm bài tập nghiêm túc. Với một số ngành đào tạo khác, nếu bạn nghỉ học bạn có thể học, tìm hiểu trong giáo trình hay mượn vở của bạn bè thì với ngành Y dược lại hoàn toàn khác. Một buổi học của sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM… rất quan trọng. Nếu bạn nghỉ học thì bạn sẽ không nắm được kiến thức, hiểu được nội dung bài học, đặc biệt với những buổi học thực hành. Trong khi đó, những kiến thức của ngành Dược thường khó hiểu và mang đặc thù riêng.

Sinh viên trong quá trình học cần phải chăm chỉ và cố gắng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện- Trường, 70% thực hành và 30% lý thuyết. Do vậy, khi là sinh viên học Dược hay Điều dưỡng, Xét nghiệm muốn đạt được thành tích cao sẽ phải đảm bảo được điều kiện chuyên cần trong học tập.

Để có kết quả cao trong học tập sinh viên cần chủ động trong việc học

Ngoài 2 yếu tố quan trọng ở trên, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược muốn có được một công việc tốt ngay sau khi ra trường thì các bạn cũng cần phải chủ động hơn trong học tập của mình. Khi bạn học Cao đẳng, Đại học không ai là người nói cho bạn biết phải làm gì? Các thầy, cô giáo và anh, chị đi trước chỉ là những người định hướng cho bạn. Do đó, để có được thành tích học tập xuất sắc thì chính bạn sẽ phải là người chủ động. Điều đó được thể hiện ở những yếu tố sau:

  • Chủ động xây dựng kế hoạch học tập.
  • Chủ động trong làm bài tập, biết ứng dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống.
  • Chủ động tìm hiểu, bổ sung kiến thức và rèn luyện các kỹ năng, đức tính quan trọng cần phải có đối với sinh viên ngành Dược.

Năng động, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động tình nguyện của các câu lạc bộ trong và ngoài trường tổ chức là môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc trong tương lai. Ví dụ như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm hay kỹ năng xử lý tình huống…. Nếu bạn là một sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược thì bạn nên tham gia những buổi hoạt động thiện nguyện ngoại khóa sau giờ học. Nó không chỉ đơn thuần là nơi bạn học hỏi kỹ năng mềm mà nó còn giúp bạn có được điều kiện thuận lợi ứng dụng kiến thức trên lớp vào thực tế cuộc sống.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Như vậy, có thể thấy để có được thành tích học tập Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất hoàn toàn không khó nếu như bạn thực hiện được những yếu tố như đã nêu trên. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đăng ký học hoặc thắc mắc về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… thì hãy liên hệ trực tiếp tới Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

x

Check Also

Những lưu ý khi dùng thuốc cho người già cần biết

Ở người cao tuổi việc gặp vấn đề bệnh tật là thường xuyên và việc ...

Trình dược viên