Thời gian đào tạo được rút ngắn khi lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thời gian đào tạo được rút ngắn khi lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo được rút ngắn khi lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Với những lợi ích tuyệt vời như: thời gian đào tạo rút ngắn hơn so với chính quy, học phí phù hợp, thời gian học linh động… thì  việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tập với thời gian được rút gọn tại TPHCM

Nhu cầu ngành Dược đối với cuộc sống

Dược sĩ luôn là người được con người tìm đến đầu tiên mỗi lúc đau ốm bệnh tật, để được tư vấn, hướng dẫn và sử dụng thuốc hợp lý, hiệu quả để nhanh chóng chữa trị hết bệnh của mình. Thế nên, nhu cầu của xã hội đối với ngành Dược vẫn luôn rất cao và đòi hỏi từ xưa đến nay, bởi con người trong cuộc sống khó tránh khỏi những rủi ro, hay thời tiết thay đổi thất thường dễ khiến con người suy giảm sức đề kháng của cơ thể dẫn đến nhiễm bệnh.

Hiện nay, nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám đã được xây dựng và ngày càng phát triển, được đưa vào hoạt động nhằm giảm bớt tình trạng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng đối với sinh viên ngành Dược sẽ tăng theo sự phát triển ấy. Sinh viên ngành Dược có thể làm nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành của mình như: Làm Dược sĩ tư vấn và bán thuốc; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo hay làm kiểm soát viên giám sát sản xuất thuốc…

Thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu TPHCM về đào tạo ngành y dược, năm 2018 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học: Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh…cùng với các hệ học Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông các ngành học. Bên cạnh đó, đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tuyển sinh mở rộng đối tượng xét tuyển với những bạn thí sinh không thuộc ngành sức khỏe. Thời gian học tập được thiết kế khác nhau bởi đối tượng tham gia học tập khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm , Du lịch, Kỹ thuật…

Sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm được việc làm cho mình tại các cơ sở y tế khác nhau với ngành nghề phù hợp với bản thân.

Địa chỉ chất lượng đào tạo ngành Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm?

Những bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên