Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Do đặc điểm nổi bật vừa học vừa làm nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ảnh hưởng rất lớn tới quyết định nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển của người học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Cao đẳng Dược đang là ngành có sức hút lớn đối với thí sinh bởi cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng chuyên môn thực hiện các công việc khác nhau của một dược sĩ.

Có nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Theo kiến thức Y Dược, ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tuy nhiên nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn khiêm tốn cả về số lượng và chất lượng. Mục tiêu phát triển ngành Dược của Nhà Nước hướng đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, sản xuất Dược phẩm ở  nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Đây là thách thức đồng thời là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm có thể khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng, học viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Thí sinh có thể chọn lựa cho mình một công việc phù hợp, hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng được điều kiện học liên thông theo đúng quy định.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn môi trường theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo trong điều kiện tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình học. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – là bệnh viện trực thuộc của Trường đây là điều kiện tốt giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập.

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt cùng nhiều năm làm việc ở các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế, học viên có thể học tập được rất nhiều kinh nghiệm trực tiếp từ phía người dạy.Trải qua gần 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những  địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định cụ thể với từng đối tượng thí sinh như sau:

  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…), thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Sư phạm … tổ chức đào tạo trong vòng 20 tháng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Hệ liên thông là những hệ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh trong năm, các thí sinh quan tâm có thể gửi hồ sơ về Trường để có cơ hội trải nghiệm mô hình học tập tuyệt vời tại Trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cách thức nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên