Thuốc giảm cân nhanh Xenical của Thụy Sỹ - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Uncategorized » Thuốc giảm cân nhanh Xenical của Thụy Sỹ

Thuốc giảm cân nhanh Xenical của Thụy Sỹ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Theo Trình dược viên, Xenical là thuốc của Công ty Fhoffmann-La roche Ltd., Thụy Sỹ sản xuất, nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mỗi người và sản phẩm này đang thống lĩnh trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước.

Thuoc-giam-can-nhanh-xenical-cua-thuy-si

Thuốc giảm cân nhanh Xenical của Thụy Sỹ

Ưu điểm của Thuốc giảm cân nhanh Xenical của Thụy Sỹ

Thuốc do Công ty Roche của Thụy Sỹ sản xuất. Kết quả cuộc thử nghiệm tại Đức ở hơn 15.000 người mắc bệnh béo phì, bao gồm cả nam lẫn nữ, cho kết quả rất khả quan:

  • Chỉ sau 7 tuần uống thuốc giảm cân Xenical, hầu hết các bệnh nhân đều giảm được 11% trọng lượng cơ thể hoặc giảm 11 kg.
  • Giảm 15% lượng đường và 14% lượng cholesterol trong cơ thể.
  • Huyết áp giảm 18%.

Dược phẩm này có tác dụng ngăn cản hấp thu 1/3 lượng chất béo ăn vào. Phần dầu, mỡ không được hấp thu sẽ theo phân ra ngoài, đây cũng là nguyên nhân chính gây ra các tác dụng phụ như đi tiêu ra “phân mỡ”, đầy hơi, hay bị trung tiện và mót đi cầu. Các tác dụng phụ này sẽ bớt đi theo thời gian nhưng cũng có thể trở nên tệ hơn nếu người dùng thuốc lỡ ăn quá nhiều chất béo.

Thuoc-giam-can-xenical-dung-duoc-cho-ca-nam-va-nu

Thuốc giảm cân Xenical sử dụng được cho cả nam và nữ

Thành phần của Thuốc giảm cân nhanh Xenical

Thuốc giảm cân nhanh Xenical của Thụy Sĩ được phân phối ở dạng viên nang gelatin cứng và có màu xanh sẫm màu.

Các viên nang có chứa một số thành phần không hoạt động như microcrystalline cellulose, natri lauryl sulphat, sodium starch glycolate, povidone, và tan.

Cách sử dụng thuốc giảm cân Xenical ?

Mỗi ngày 3 viên. Uống ngay sau bữa ăn: Sáng, trưa, tối.

Kết hợp thêm các bài tập thể dục nhẹ nhàng.

Để sử dụng Xenical một cách an toàn và hiệu quả chúng ta cần lưu ý một điều là:

Trong ngày đầu bạn sử dụng thuốc, trước hoặc sau khi uống thuốc, bạn cần phải ăn no. Vì đây là lần làm quen đầu tiên với thuốc, thuốc giảm cân sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng, cơ thể bạn cần được đảm bảo đủ năng lượng để làm quen với thuốc.

Hai ngày sau khi sử dụng thuốc, cơ thể bạn sẽ cảm thấy no và tự động ăn ít lại. Quan trọng là bạn cần phải ăn uống đủ bữa, không được bỏ bữa trong quá trình sử dụng thuốc. Sau một tuần, bạn sẽ nhận thấy được rằng mình đang giảm cân một cách rõ rệt.

su-dung-thuoc-xenical--dung-theo-huong-dan-su-dung

Sử dụng xenical đúng theo hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp

Chỉ định.

Xenical, kết hợp với chế độ giảm calo nhẹ, được chỉ định để điều trị béo phì hoặc bệnh nhân cân nặng quá mức có kèm theo các bệnh khác.

Chống chỉ định.

Chống chỉ định dùng thuốc giảm cân Xenical ở người có hội chứng hấp thu kém mạn tính, ứ mật và ở người quá mẫn cảm với orlistat hoặc với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm thuốc

Không sử dụng thuốc giảm cân Xenical cho trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ đang mang thai và những người mắc bệnh rối loạn tiêu hóa cũng như đau bao tử. Nên nhờ bác sỹ tư vấn đề sử dụng thuốc một cách tốt nhất.

x

Check Also

Những lưu ý khi dùng thuốc cho người già cần biết

Ở người cao tuổi việc gặp vấn đề bệnh tật là thường xuyên và việc ...

Trình dược viên