Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối ở đâu tại Hà Nội?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Cân bằng thời gian giữa công việc và học tập là điều khó khăn đối với những người muốn học Văn bằng 2, vậy địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược buổi tối?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối và cuối tuần

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối và cuối tuần

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối và cuối tuần

Đáp ứng nhu cầu lớn của thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao Dược tại Hà Nội năm 2017. Hiểu được quỹ thời gian eo hẹp của học viên bởi những người theo học Văn bằng 2 đã có công việc nên không thể đi học các lớp trong giờ hành chính. Trường đã mở thêm một số lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tôi cũng như các ngày cuối tuần nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đam mê với ngành nhưng không sắp xếp được thời gian khi vướng bận nhiều công việc.

Thông tin thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính cụ thể như sau:

  • Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Đào tạo vào cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Khung thời gian này giúp nhiều sinh viên có thể theo học tại tại trường lấy thêm bằng cấp vừa có thể đi làm tạo ra thu nhập cho bản thân và không làm cho công việc bị gián đoạn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược có uy tín và chất lượng hàng đầu. Với môi trường học tập năng động, học viên khi theo học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp nhất để có thể hành nghề sau khi ra tốt nghiệp.

Thời gian và mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian và mức học phí  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian và mức học phí  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có được kiến thức sâu rộng, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thì thời gian học tập phải theo một quá trình đào tạo bài bản. Đối với sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ trải qua khoảng 2 năm học tùy theo đối tượng đăng ký xét tuyển cụ thể như sau: Nếu thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm thì thời gian đào tạo sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng. Nếu thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe mà ở các lĩnh vực khác như: Tài chính, kế toán, kỹ thuật, kinh tế…thì thời gian đào tạo kéo dài 20 tháng sẽ kết thúc. Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay được trường áp dụng ở mức khá thấp so với mặt bằng chung hiện tại. Học phí tính theo tháng và con số là 800.000đ/tháng phù hợp với rất nhiều sinh viên đăng ký theo học.

Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này bạn có thể xin vào làm tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám, nhà thuốc…và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định liên thông hiện hành.

Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trường còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng để tạo thêm cơ hội cho thí sinh lựa chọn ngành học mong muốn.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối cần chuẩn bị như thế nào?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chức bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên