Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điểm chuẩn thay đổi như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp câu hỏi của bạn về mức điểm chuẩn và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược sĩ được xem là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nhân lực của ngành này hiện đang thiếu một lượng lớn, thì thế điều cấp thiết ở thời điểm hiện tại đó là cần được bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược để đáp ứng nhu cầu của con người. Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Đáp ứng được điều kiện như trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng ngành Dược năm 2018 mà không cần quan tâm tới điểm chuẩn thay đổi như thế nào. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế hoặc trở thành Dược sĩ Bệnh viện hoặc học Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Sinh viên theo học tại trường sẽ được các thầy cô có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Đây chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Bên cạnh câu hỏi về điểm chuẩn, nhiều thí sinh cũng thắc mắc về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì? Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh gửi về trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên