Học phí Trường Cao đẳng Y tế Cần thơ
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Học phí Trường Cao đẳng Y tế Cần thơ

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Cần thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 2,20 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều thí sinh gửi thư về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ để được tư vấn về ngành học cũng như mức học phí năm 2018 đối với từng ngành.

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Cần thơ

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Cần thơ

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ đã dần khẳng định thương hiệu của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường đã đào tạo hàng trăm sinh viên có kỹ năng tốt phục vụ cho xã hội. Một trong những lý do thu hút các tân sinh viên tương lai đăng ký học Cao đẳng Dược Cần thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Cần thơ

Một thực tế không thể phủ nhận chính là nhóm ngành Y Dược luôn có mức học phí cao hơn so với các ngành nghề khác. Bởi nhà trường, phải trang bị dụng cụ Y tế, hóa chất…để phục vụ các giờ thực hành của học viên. Nhưng không vì thế, mà Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ tăng học phí năm 2018 lên.

Hiệu trưởng trường cho biết: việc đưa ra học phí phải dựa trên nhiều yếu tố đó là nguồn nhân lực giảng viên, trang thiết bị cơ sở vật chất cũng phải đáp ứng được nhu cầu học tập rèn luyện tay nghề của sinh viên. Trường đã cân đối thu chi và đưa ra mức học phí Cao đẳng Dược Cần thơ là 750.000 đồng/ 1 tháng thấp hơn so với học phí Trường Cao đẳng Y tế Cần thơ khác. Đặc biệt hơn, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên bằng những suất học bổng thường kỳ và chỗ ở đối với những đối tượng ở xa có thể thuận lợi cho quá trình học tập của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần thơ

Bên cạnh những thắc mắc về học phí, không ít thí sinh thắc mắc Cao đẳng dược Cần Thơ học mấy năm?

Theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ đưa ra thời gian đào tạo hệ Cao đẳng là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các thí sinh sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên ngành cộng với kỹ năng mềm phục vụ sau này. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ thầy cô kinh nghiệm và hệ thống phòng học, trang thiết bị thực hành hiện đại

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ

Năm 2018, Trường đào tạo 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược Cần thơ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ và gửi về Nhà trường. Vậy địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Cần thơ ở đâu?

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh:

  • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y tế Cần thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:  số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ trên.

Nguồn: TDV Việt Nam

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên