Tìm hiểu về hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Uncategorized » Tìm hiểu về hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Tìm hiểu về hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Chương trình đào tạo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một hình thức đào tạo khá mới mẻ đem lại rất nhiều lợi ích cho người theo học.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ giỏi

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi văn bằng 2 với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm với môi trường học tập và mô hình đào tạo hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, có nhiều “sự thật thú vị” về hệ đào tạo này khiến sinh viên sau khi học có cái nhìn hoàn toàn khác.

Thời gian ngắn được rút ngắn hơn so với hệ chính quy nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo

Chất lượng đầu ra của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng như hệ chính quy. Lý giải tại sao thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược chỉ trong 18 – 20 tháng, Thạc sĩ Đỗ Trường Giang – giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Nhà trường chú trọng tập trung vào những kiến thức liên quan đến chuyên ngành và dành phần lớn cho học viên thực hành, tiếp xúc làm việc ngoài thực tế bệnh viện, nhà thuốc… do đó đảm bảo sinh viên Cao đẳng Dược sau ra trường vẫn nắm vững đầy đủ kiến thức cũng như những kinh nghiệm nghề nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể vừa đi làm vừa đi học

Có rất nhiều trường mở hệ đào tạo Văn bằng 2 vào ban ngày, nhưng với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối và 2 ngày cuối tuần. Cụ thể:

Nhằm tiết kiệm thời gian cho học viên, người đi làm sắp xếp công việc, mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào tối từ T2 đến T6 hoặc học viên có thể chọn vào 2 ngày cuối tuần ( T7 và Chủ nhật)

Như vậy, khi theo học tại đây, sinh viên vừa có thể tiết kiệm thời gian, vẫn đi làm vào ban ngày kiếm tiền…Tuy nhiên học viên cũng cần sắp xếp thời gian hợp lý để tránh ảnh hưởng đến công việc học tập.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học phí Văn bằng 2 không chênh lệch nhiều so với hệ chính quy

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đúng là sẽ cao hơn hệ chính quy Cao đẳng Y Dược. Tuy nhiên mức chênh lệch đó không đáng kể và so với nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược khác. Với hệ chính quy, mỗi sinh viên chỉ cần đóng 750.000/ tháng, với hệ Văn bằng 2 là 800.000đ/ tháng. Nhiều trường đào tạo nhân lực ngành Y Dược khác còn có mức học phí lên đến 4.000.000đ/ tháng, gấp 5 lần học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặt khác, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đang có chính sách miễn 100% học phí cho sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sớm nhất.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng chính quy

Nhiều thí sinh khi làm tìm hiểu về trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết sau khi tốt nghiệp có được cấp bằng chính quy hay có giá trị nhưng bằng của sinh viên Cao đẳng Y Dược chính quy hay không? Câu trả lời là Có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và sau khi sinh viên tốt nghiệp đều được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị trên toàn quốc. Để sở hữu cho mình tấm bằng giá trị này sinh viên phải trải qua 1,5 năm học và đi thực tập ở các Bệnh viện, nhà thuốc…

Nhiều công việc dành cho sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều công việc dành cho sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở chờ đón sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cũng giống như sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 cũng có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và có thể đảm nhận nhiều vị trí trong ngành Dược.

Những vị trí mà bạn có thể đảm nhiệm

  • Dược sĩ lâm sàng: Làm việc tại các bệnh viện
  • Làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân, tư vấn cách sử dụng thuốc cho người bệnh,…
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu bào chế thuốc
  • Chủ quầy thuốc: Tự mở quầy thuốc thử sức với lĩnh vực kinh doanh
  • Trình Dược viên: giới thiệu thuốc đến nhà thuốc, các cơ sở y tế…
  • Đào tạo nhân lực ngành Dược: Giảng viên Trung cấp, Cao đẳng Dược, trợ giảng cho Dược sĩ Đại học.

Nguồn trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những lưu ý khi dùng thuốc cho người già cần biết

Ở người cao tuổi việc gặp vấn đề bệnh tật là thường xuyên và việc ...

Trình dược viên