Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Uncategorized » Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Theo xu hướng hiện nay thì việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, tuy nhiên để có thể chủ động hơn trong vấn đề học tập cũng như vấn đề thời gian đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội.

Cao đẳng Y Dược TP HCM đào tạo uy tín, chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức ngành nghề mà còn bắt kịp với nhu cầu của xã hội để mở rộng cơ hội phát triển việc làm với mức lương và chế độ ưu đãi hấp dẫn. Rất nhiều thí sinh dù đã có tấm bằng Đại học hoặc Cao đẳng vẫn vẫn quyết tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM để phục vụ lợi ích bản thân và của xã hội. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Dược TP. HCM đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đây cũng là mẫu hồ sơ được áp dụng cho các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian và điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp các thí sinh có thể theo đuổi ước mơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện trên là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lý thuyết gắn liền với thực hành

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, …
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Theo thông tin từ văn phòng Cao đẳng Y Dược THHCM, những thí sinh đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Đáp ứng lượng lớn thí sinh theo học, Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Cao đẳng Y Dược TP HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đăng ký trực tuyến để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục xét tuyển: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nếu các thí sinh muốn trở thành sinh viên của trường và theo học ngành bản thân yêu thích thì có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những lưu ý khi dùng thuốc cho người già cần biết

Ở người cao tuổi việc gặp vấn đề bệnh tật là thường xuyên và việc ...

Trình dược viên