Tiết kiệm tối đa chi phí nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Uncategorized » Tiết kiệm tối đa chi phí nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tiết kiệm tối đa chi phí nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Học phí nỗi lo của khá nhiều bạn trẻ đồng thời cũng là yếu tốt then chốt quyết định nên học trường nào? vậy học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Tiết kiệm tối đa chi phí nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Phòng học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 là nhu cầu tất yếu nếu muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập cao đồng thời đáp ứng quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế (đến năm 2021 chỉ tuyển cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên). Nhưng nhiều sinh viên lại tỏ ra lo lắng khi có nên quyết định liên thông hay không? vì sợ học phí cao vậy học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 là bao nhiêu?

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng mức học phí tiết kiệm

Trở thành Điều dưỡng viên là niềm mơ ước của biết bao sinh viên đam mê ngành Y nhưng có nhiều bạn chỉ vì rào cản học phí mà đánh mất đi cơ hội nghề nghiệp của mình. Chính vì quan điểm này của các bạn trẻ, mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với phương châm “người học là vốn quý của trường học” giá trị cốt lõi góp phần tạo nên sự thành công của nhà Trường. Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm  chỉ với 800.000 đồng/tháng được đánh giá là thấp hơn so với một số trường Cao đẳng cùng hệ đào tạo.

Ngoài ra, nhà Trường có hệ thống chính sách hỗ trợ đặc biệt để cùng sinh viên giải bài toán kinh tế như: Miễn giảm học phí cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng học bổng thường kỳ cho những sinh viên có thành tích học tập loại xuất sắc.

Hình thức tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Là ngành có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong việc chăm sóc bệnh nhân, người cao tuổi… nên đòi hỏi Điều dưỡng viên phải có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao. Do đó học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là cánh cửa mở ra cho các bạn trẻ vừa có công việc ổn định và mức thu nhập cao, đồng thời có cơ hội làm việc ở nước ngoài.

Tiết kiệm tối đa chi phí nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tiết kiệm tối đa chi phí nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Trước nhu cầu học đông đảo của sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào đạo các lớp Liên thông gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017. Nhưng để trở thành tân sinh viên của trường yêu cầu người học phải đáp ứng một số tiêu chí xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: (Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình ảnh, Hộ sinh,…)
  • Trường hợp tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp có thể đăng ký học tại trường thời gian đào tạo là 3 tháng.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo của Trường

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng viên

Những năm gần đây, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến nhân lực ngành Điều dưỡng không đủ xảy ra tình trạng thiếu hụt trầm trọng, nên Bộ Y tế có chủ trương liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc nhằm tuyển dụng nhân lực chất lượng từ các trường, vì vậy học ngành Điều dưỡng ra trường bạn có thể yên tâm về vấn đề việc làm. Thứ 2 là với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể tự tin xin việc  tại các bệnh viện, cơ sở Y tế thậm chi là có cơ hội làm việc tại nước ngoài đồng thời nâng cao trình độ ngoại ngữ cùng với mức thu nhập nghìn USD.

Thí sinh mong muốn có một tương lai tốt đẹp đồng thời không phải lo vấn đề học phí thì có thể nộp hồ sơ tuyển sinh tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Những lưu ý khi dùng thuốc cho người già cần biết

Ở người cao tuổi việc gặp vấn đề bệnh tật là thường xuyên và việc ...

Trình dược viên